Bạn có biết cách chọn địa chỉ mua bàn bida đúng chuẩn

Nguyễn Hữu Ất 29/03/2018

Môn bida vốn là một sản phẩm đang dần được ưa chuộng nhiều hơn. Cũng không hẳn do nó có nguồn gốc bên trời Tây mà được mọi người ưa chuộng, phần lý do chính là vì nó mang lại nhiều cảm xúc cũng như nâng cao kỹ thuật cho người chơi. Tuy nhiên, giá thành cho bàn bida ở mức khá cao nên nhiều người có xu hướng chọn bàn bida thanh lý để tiết kiệm chi phí hơn cho mình mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách sở hữu bàn bida hơn nhé!

 


 
 

Vì sao mà nên mua bàn bida đang thanh lý?
Có lẽ nhiều người khi nghe đến cụm từ “thanh lý” thì sẽ cảm thấy khó chịu vì cho rằng đó là hàng cũ, hàng hỏng người ta mới mang ra bán. Sự thực nếu như bạn từng qua những khu trung tâm phục vụ đánh bida, bạn sẽ thấy được những khu bida cao cấp việc họ thay bàn thường xuyên là bình thường. Mà họ không hề thay theo là bàn hỏng mới thay mà là thay theo định kỳ, cho nên sẽ có những bàn vẫn sử dụng tốt mà đã phải thay. Chúng tôi sẽ không đề cập đến những loại bàn đã bị hỏng, vì có thanh lý những loại này cũng sẽ không được giá cao, thậm chí phải bỏ đi hoàn toàn. Vì môn bida có tính chính xác khá cao nên nếu bàn không đạt chất lượng thì dù cho có rẻ đến đâu cũng chẳng ai muốn mua.

 

Vì vậy, khi bạn mua bàn bida thanh lý, bạn có thể yên tâm một điều rằng đa số những loại bàn ấy vẫn có khả năng sử dụng rất tốt, mà giá lại rẻ hơn so với mua mới rất nhiều. Bạn nên tìm một cơ sở chuyên cung cấp bàn bida và đề nghị rằng mình muốn mua bàn bida đang thanh lý, họ sẽ cho bạn những nguồn thông tin chính xác nhất.

Liệu có phải là lựa chọn đúng?
Bạn đừng đặt nặng vấn đề rằng có thể mình sẽ không sở hữu được bàn bida đúng với mong muốn bản thân khi nghĩ đến bàn bida thanh lý. Chỉ cần lưu ý tới bề mặt của bàn còn phẳng hay không, các lỗ bóng của bàn, hệ thống chân, ráp để xem có bị bong tróc hay không? Thực ra, phải là những người sành sỏi mới có thể nhìn ra dễ dàng, bạn nên tìm những cơ sở thường phân phối hàng thanh lý chẳng hạn và đặt ra nhiều câu hỏi khi mua hàng, chắc chắn sẽ có một lựa chọn đúng dành cho bạn.

Để biết thêm nhiều thông tin có giá trị liên quan đến bàn bida, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo website https://allex.com.vn/ để được hỗ trợ.
 

Share :