Bóng bi a 012

Liên hệ


Mô tả :

Một sản phẩm quan trọng không kém sau bàn bida và cơ gậy đó chính là bóng bida. Là linh hồn của cả một trận đấu, việc thắng thua hay không phụ thuộc vào số bóng vào lỗ...

Một sản phẩm quan trọng không kém sau bàn bida và cơ gậy đó chính là bóng bida. Là linh hồn của cả một trận đấu, việc thắng thua hay không phụ thuộc vào số bóng vào lỗ của từng cơ thủ. Cho nên, nếu như chọn được bóng bi a có chất lượng tốt, ván đấu sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều cũng như hạn chế được những rắc rối không đáng có. Vậy nên chọn loại bóng bi a nào đây?

Có lẽ sản phẩm bóng bi a 012 được cung cấp bởi Allex sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu của mọi người hơn cả. Tất nhiên, không phải đây là loại bóng cao cấp nhất, mà đây chính là loại bóng được nhiều người ưa chuộng, dùng được cho cả thi đấu. Với màu sắc sang trọng, hài hòa, hấp dẫn với sắc rất thật cho phép mọi người có thể đánh trúng với lực rất mạnh mà không sợ bị bợt màu hay bóng vỡ. Qúy khách cũng nên lưu ý với những loại bóng đểu, có nguồn gốc xuất xứ từng Trung Quốc chẳng hạn thì không nên sử dụng dù với bất cứ mục đích gì. Bida là một môn chơi hữu ích và lành mạnh. Không nên vì những thứ nhỏ nhặt mà phá vỡ đi những thứ quý giá mà nó mang lại cho mỗi người.

Bóng bi a 012 có tất thảy bóng từ số 01 đến 15 để người chơi có thể chơi theo hình thức mà mình mong muốn. Đánh cá nhân, đánh theo nhóm hay thi đấu đều sẽ dễ dàng khi bạn sở hữu bóng bi a 012. Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất để có thể được tư vấn đầy đủ trong quá trình mua hàng!
 

0963955283