Chọn lựa bàn bi a như thế nào là tiêu chuẩn?

Nguyễn Hữu Ất 24/05/2018

Một trong những loại hình thể thao được nam giới lựa chọn, chính là bi a. Để phục vụ những cuộc chơi bi a hay thì phải kể đến mức độ đạt chuẩn, chất lượng của bàn bi. Hiện nay, môn thể thao này ngày càng trở nên quen thuộc với con người, thậm chí nó còn được lựa chọn để trở thành một môn thể thao quốc tế. Đồng nghĩa với nó là hàng loạt các nhà bán chuyên phục vụ và cung cấp bàn bi a ra đời.


Cấu tạo của bàn bi a
Một sản phẩm bàn bi a được đánh giá là chất lượng tốt, phải sở hữu những tiêu chí gì?

Bàn bi a được coi là chất lượng phải đạt tiêu chuẩn của một bàn bi a tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể, bàn bi a chất lượng phải thoả mãn một số đặc điểm sau: mặt bàn bi a phải được thiết kế từ ba phiến đá hoàn toàn tự nhiên ghép lại thành, có bề dày tối thiểu là 2.54cm, sai số cho phép của mặt bàn giữa hai đầu chiều dài là 0.4mm, chiều ngang là 0.2mm.

Hơn thế nữa, mặt bàn bi a không được võng xuống dưới mức 0.7mm ở điều kiện chịu tác động trực tiếp của vật nặng đạt mức 90kg trở lên. Mặt bàn bi a phải được phủ một lớp vải len, được căn chuẩn chính xác làm sao để đạt tỉ lệ ảnh hưởng đến đường lăn của bóng ở mức thấp nhất. Đặc biệt, lớp vải dùng để bọc căng mặt bàn bi a phải nổi khi được thả trên mặt nước. Mặt trong của bàn bắt buộc phải dùng cao su đặc để làm và có đặc tính chìm sâu khi thả xuống nước.

Khi người chơi thực hiện các đường bóng mạnh, bi chạm phải thoả mãn điều kiện làm sao để không bị nhảy.

Để sản xuất ra một sản phẩm bàn bi a đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đã phải trải ra cả một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu lâu dài để đi đến thành công trong việc đảm bảo chất lượng mỗi một sản phẩm tung ra thị trường. Qua đó tạo được lòng tin, uy tín của người tiêu dùng.

Mức giá bàn bi a được đánh giá thế nào là hợp lý?
Được đánh giá là cơ sở sản xuất và phân phối bàn bi a đạt chất lượng tiêu chuẩn, hàng đầu về phục vụ cũng như sự hợp lý về giá cả sản phẩm. Khi quý khách hàng tin tưởng và đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, đồng thời được sở hữu những chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhất so với các nhà cung cấp khác.

Khi đến với dịch vụ lắp đặt bàn bi a của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể chi tiết từ cách chọn mua bàn bi a đến cách sắp xếp, lắp đặt và bảo quản bàn bi a sao cho hợp lý và tốt nhất.

Share :