Giá bàn bida 3 băng hiện đang ở mức nào?

Nguyễn Hữu Ất 27/03/2018

Nhiều người thường xuyên chơi bida chắc hẳn cũng có thể phân biệt được rạch ròi những kiểu bàn bida quen thuộc sẽ sử dụng trong quá trình chơi môn này. Đặc biệt, đối với một số người, bàn bida 3 băng (bàn bida phăng) được xem là kiểu bàn ưa thích cũng như có mong muốn được sở hữu. Vậy liệu giá bàn bida 3 băng hiện nay đang ở mức nào? Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất nhé!


 
 

Vì sao bàn bida 3 băng lại được nhiều người ưa thích?
Đa số những người chơi bida ban đầu sẽ làm quen với bàn bida lỗ ( hay còn được gọi là bàn Pool) để có thể biết được cách thức chơi bida ra sao. Do bàn này là kiểu bàn classic, được nhiều người ưa chuộng do có kết cấu đơn giản, chi phí thấp, phù hợp với túi tiền đại đa số người dân nước ta. Nhưng khi xác định theo chuyên nghiệp, hoặc chí ít là bạn có thói quen chơi bida thì có lẽ bàn bida 3 băng lại là một lựa chọn hợp lý hơn.

Bàn bida 3 băng được thiết kế khá chắc chắn với trụ vững, được là từ gỗ nguyên chất nhập khẩu. Hiện nay có một số quốc gia cung cấp bàn bida 3 băng đó là Hàn Quốc, Đài Loan, kể cả hàng Việt Nam cũng có. Tuy nhiên, giá bàn bida 3 băng lại là một vấn đề khá lớn mà nhiều người có lẽ phải cân nhắc rất nhiều nếu như muốn sở hữu riêng. Bạn có biết vì sao hay không?

Giá bàn bida 3 băng có cao hay không?
Có lẽ câu trả lời này không phải áp với ai cũng đúng, nhưng có một điều mà mọi người cần phải biết, đó là bàn bida 3 băng không thể rẻ dù bạn có mua bàn có nguồn gốc xuất xứ ở đâu. Hiện nay có cả loại bida 3 băng cũ và mới dành cho mọi người có lựa chọn khác nhau. Nhưng dù bàn bida có qua sử dụng hay nguyên mới nguyên tem, thì giá không dưới 50 triệu đồng. Thậm chí bàn nhập khẩu nguyên chiếc có giá tới cả trăm triệu đồng- một con số rất lớn mà nhiều người cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng!

Tuy nhiên, nhằm để quý khách có được sự lựa chọn tối ưu nhất, hãy liên hệ với cơ sở cung cấp bàn bida uy tín để nhằm giúp cho mình có những mức giá ưu đãi kèm với những khuyến mại, bảo hành lâu dài. Đặc biệt, hãy gọi trước và đặt hàng càng sớm càng tốt, bởi điều này sẽ giúp nhà cung cấp chủ động trong nguồn hàng và thông báo cho bạn mức giá tốt nhất. Chính vì thế sẽ giúp nhiều cho quý khách trong quá trình sở hữu được bàn bida đúng với mong muốn!
 

Share :