Hướng dẫn mua hàng qua Allex.com.vn

Nguyễn Hữu Ất 09/05/2018

Nhu cầu bàn bida hiện đang tăng lên nhanh chóng. Doanh thu của cac chủ cửa hàng bán bàn bida qua các tháng cũng thay đổi theo hướng tích cực. Số lượng khách hàng tăng nhanh, trong đó một số lớn mua hàng theo phương thức đặt hàng qua website. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thao tác nhanh chóng với cách mua này. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn cách để chọn mua được một sản phẩm ưng ý qua allex.com.vn.
 
Truy cập vào website
Thao tác truy cập vào website rất đơn giản. Bạn chỉ cần có một chiếc laptop hay điện thoại thông minh có kết nối mạng là đã có thể thực hiện được bước này. tuy nhiên, bạn cần nhập đúng địa chỉ website cần tìm kiếm vào ô tìm kiếm nhé!

Chọn sản phẩm muốn mua
Cũng giống như những địa điểm trưng bày hàng trực tiếp. Giao diện của website cũng giới thiệu cho các bạn những sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng. Để xem thông tin chi tiết của chúng, bạn có thể click vào từng sản phẩm. Các thông tin đều rất chi tiết từ màu sắc của sản phẩm, chất lượng của từng bộ phận cấu thành sản phẩm. Bên cạnh đó xuất xứ của sản phẩm và thông tin về giá thành cũng được trình bày rất rõ ràng.

Nếu còn những thắc mắc bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên qua hình thức gọi điện (số điện thoại được cung cấp phía dưới trang giao diện) hoặc nói truyện qua cửa số chát (góc bên phải dưới màn hình giao diện) để biết thêm chi tiết nhé! Các nhân viên luôn rất sẵn sàng nghe những yêu cầu của bạn và giải đáp những thắc mắc nếu có những vướng mắc, giúp bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Thanh toán cho sản phẩm
Rất dễ dàng, bạn không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp để thanh toán cho sản phẩm mình vừa mua. Nếu có tài khoản tại website, hãy đăng nhập bằng email và mật khẩu của mình vào đúng ô yêu cầu. Nếu chưa có tài khoản, bạn vẫn có thể điền những thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn bỏ qua các bước trên thì có thể nhấp chuột vào ô thanh toán không cần tài khoản.

Hoàn thiện thông tin đơn hàng
Tại giao diện hoàn thiện thông tin đơn hàng, bạn xác nhận lại thông tin sản phẩm. Bạn sẽ cung cấp thông tin cho bên bán hàng số điện thoại và địa chỉ của mình để việc giao hàng thêm thuận tiện hơn. Tại bước này, bạn cũng phải lựa chọn hình thức thanh toán (giao hàng tận tay rồi thanh toán hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng).

Cuối cùng, bạn xem lại đơn rồi click vào ô gửi đơn hàng và chờ sản phẩm của từ Allex thôi.

Share :