Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thay nỉ bàn bia

Nguyễn Hữu Ất 28/03/2018

Bàn bi a của bạn đã được sử dụng trong một thời gian dài và cần phải được bảo dưỡng. Một trong những thứ bạn cần phải thay thế đó là nỉ của bàn bi a. Thế nhưng, bạn lại đang băn khoăn chưa biết chọn dịch vụ thay nỉ bàn bia như thế nào để đảm bảo chất lượng. Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về dịch vụ này nhé. 


 
 

Tại sao cần phải thay nỉ bàn bia?
Với một chiếc bàn bi a đã được sử dụng trong khoảng thời gian dài thì việc thay thế chúng là điều rất cần thiết. Bởi lớp nỉ được lót trên bề mặt của chiếc bàn ảnh hưởng trực tiếp đến đường di chuyển của bóng. Bề mặt có căng, phẳng thì đường truyền bóng mới được dài và di chuyển thuận tiện hơn. Do đó, sau khoảng thời gian sử dụng, lớp nỉ không còn căng và đã cũ thì bạn cần phải tiến hành thay lớp nỉ mới cho bàn bi a để đảm bảo không ảnh hưởng đến cuộc chơi của bạn. 

 

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thay nỉ bàn bia
Lựa chọn dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng: Hiện nay, các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bàn bi a được mở ra rất nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo được việc thay nỉ bàn bia của bạn được tiến hành thuận lợi và đảm bảo chất lượng thì bạn nên tìm cho mình một dịch vụ uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo ý kiến của mọi người để tiết kiệm được thời gian tìm kiếm của bạn mà vẫn lựa chọn được dịch vụ uy tín. 

Cân nhắc về giá cả dịch vụ: Gía cả dịch vụ hay sản phẩm là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Bạn hãy đảm bảo rằng dịch vụ bạn lựa chọn sẽ tiến hành thay thế lớp nỉ của bạn bằng loại nỉ tốt nhất với mức giá phù hợp nhất. Không nên lựa chọn những dịch vụ có giá thành quá rẻ vì có thể chất lượng không được đảm bảo, cũng không nên lựa chọn dịch vụ quá đắt vì vừa tốn kém chi phí mà có thể chất lượng cũng không được đảm bảo. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ thay nỉ bàn bia. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website: https://allex.com.vn/. 


 

Share :