Mức giá bàn bi a hiện nay có cao hay không?

Nguyễn Hữu Ất 27/03/2018

Bi a vốn là một môn chơi vô cùng phổ biến tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với cách tính điểm nhiều, lối chơi kỹ thuật, khả năng tính toán và tư duy được đẩy lên cao, vì vậy rất hấp dẫn nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là nam giới. Nếu như bạn đang muốn mua bàn bi a cho riêng mình, có lẽ điều quan tâm hơn cả đó là về giá cả phải không? Vậy hãy theo dõi bài viết sau để có thể biết giá bàn bi a hiện nay có cao hay không nhé!

 


 
 

Liệu có nên sở hữu bàn bi a riêng cho chính mình?
Bàn bi a nói chung thường có cấu tạo rất riêng, vì bạn có thể thấy mỗi bàn bi a đều có kích thước khá lớn, trung bình là chiều dài khoảng 290cm, chiều rộng khoảng 160cm nên không phù hợp với những không gian nhỏ, phải là những nhà có khoảng không rộng mới có thể để vừa. Người ta thường để bàn bi a ở những nơi thông thoáng nhất để tiện cho việc tư duy trong quá trình chơi. Môn bi a thì không thể chơi đại được, cho nên nếu như bạn không thể hiểu luật chơi cũng như cách chơi, có lẽ bạn sẽ khó chinh phục môn chơi này.

Tất nhiên, vì tính cạnh tranh cao nên hiện nay bi a được sử dụng như một môn chơi thi đấu. Rất nhiều người cũng vì thế ra sức tìm hiểu cũng như trau dồi kỹ năng của mình. Và nếu bạn là một trong những người như thế, bạn biết được những điều luật cũng như bắt buộc nên có một bàn bi a riêng để tiện cho việc luyện tập. Một số người cũng vì quá đam mê nên mong muốn được sở hữu bàn bi a nhằm giúp cho những giây phút rảnh rang có thể giải trí với môn chơi này.

 

Giá bàn bi a có cao hay không?
Như mọi người đều biết, hầu như mọi bàn bi a đều có kích thước khá lớn, do vậy riêng về chi phí cho nguyên liệu cũng không hề rẻ. Cộng với nhu cầu của người chơi hiện nay khá cao, luôn mong muốn vừa chất lượng nhưng cũng phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Cho nên, giá bàn bi a đều phụ thuộc chính vào những yếu tố này. Nếu như mong muốn của bạn muốn mua bàn bi a với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá của bàn sẽ ở mức nhỉnh hơn, khoảng gần 40 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Còn nếu như nhu cầu của bạn ít hơn, muốn sở hữu bàn riêng để giải trí thôi, giá sẽ mềm, chỉ ở khoảng gần 20 triệu đồng cho mỗi chiếc bàn. Hy vọng thông tin tham khảo này sẽ giúp ích cho mỗi người đam mê bộ môn bi a!
 

Share :