Sử dụng lơ phấn cho những pha bóng đẹp trong cuộc chơi Bi A

Nguyễn Hữu Ất 09/05/2018

Bi A có thể nói là một trò chơi mang tính giải trí mạnh mẽ, cần nhiều sự hoạt động về trí óc lẫn cả hoạt động tay chân trong quá trình chơi để có được những bàn thắng đẹp mắt và những đường đi của viên bi có kỹ xảo cao trong mắt người chơi Bi A. Trong quá trình chơi môn thể thao mang tính giải trí cao này chúng ta không nên bỏ qua một số dụng cụ và các thiết bị trang bị cho chúng ta trong bàn chơi.

Các yếu tố góp phần làm nên bàn thắng đẹp khi chơi Bi A
Có rất nhiều yếu tố tạo nên một bàn thắng đẹp trong bàn Bi A, một người có kỹ năng chơi Bi A với những pha bóng đẹp mắt, người có khả năng tính toán được các đường đi của những viên bi, không chơi một cách ngẫu nhiên, không chơi một cách không xác định được một đường đi nào thích hợp cho bàn thắng.

Bên cạnh đó còn có các yếu tố về bàn Bi A, bi chơi Bi A, gậy chơi Bi A và cách chúng ta sử dụng gậy chơi, …. Bởi sự chắc chắn của các thiết bị này có thể không làm cho đường đi của các viên bi bị lệch đi sang một hướng khác, góp phần làm nên bàn thắng cho người chơi.

Ngoài ra một yếu tố cũng góp phần quan trọng trong việc làm nên bàn thắng cho người chơi Bi A đó chính và việc sử dụng những viên lơ phấn thích hợp.

Ý nghĩa việc sử dụng lơ phấn
Lơ phấn là những viên phấn được thiết kế đặc biệt, dành riêng cho người có nhu cầu chơi Bi A. Lơ phấn được sử dụng dùng để xoa lên phần đầu của cây cơ chơi Bi A khi chơi Bi A và chuẩn bị đánh những pha bóng trên bàn Bi A.

Khi sử dụng lơ phấn chúng ta sẽ tạo nên sự trơn tru cho đường đi của viên bi trên bàn Bi A, làm cho bi chạy một cách nhanh chóng, không bị ma sát nhiều với mặt bàn làm giảm đi tốc độ chạy của viên bi, không làm lệch đi đường đi của viên bi trong bàn Bi A.

Đây là một yếu tố góp phần làm nên bàn thắng đẹp mắt cho cuộc chơi trong bàn Bi A đấy nhé. Những viên bi nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau cho chúng ta sử dụng thích hợp với màu bi, màu của miếng trải bàn cũng như thích hợp với từng đội chơi giúp việc phân thắng thua dễ dàng.

Lơ phấn được thiết kế với cấu trúc nhỏ, gọn, gồm các hạt phấn rất mịn kết nối lại với nhau cho một hiệu ứng sử dụng rất cao cũng như mang lại một sự vệ sinh khi sử dụng, không gây nên quá nhiều sự cản trở cho người chơi và gây nên sự mất vệ sinh trong bàn Bi A đang chơi.

Share :